Men Vi Sinh Bio

S&E MICROBIOLOGY USA


Sun & Earth Microbiology USA – là tập đoàn lớn tại Mỹ với phòng thí nghiệm đặt tại Tây Ban Nha, chuyên nghiên cứu, điều chế, phát triển các chủng vi sinh vật, các chế phẩm sinh học, vi sinh có khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành và lĩnh vực của đời sống.

Các nhà nghiên cứu khoa học và chuyên gia của tập đoàn S&E Microbiology đã và đang phát triển công nghệ vi sinh theo công nghệ tiên tiến và tối ưu nhất của Mỹ và thế giới. Có thể nói, các sản phẩm vi sinh mà S&E đang giới thiệu vào thị trường Việt Nam, là các chủng vi sinh vật độc đáo và mạnh nhất, đáp ứng toàn vẹn từng nhu cầu khó khăn cần xử lý cho người tiêu dùng, khách hàng, dự án,…

Ngành MÔI TRƯỜNG

S&E Microbiology là đơn vị duy nhất có khả năng đáp ứng thị trường khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng trong cùng một loạt hệ thống các sản phẩm vi sinh mang tính công nghệ cao trong xử lý môi trường.

– Nhóm sản phẩm công nghiệp:

vi sinh xử lý nước thải đa ngành, nước thải sinh hoạt, công nghiệp, đô thị
vi sinh xử lý ni tơ hạ ni tơ xuống ngưỡng thấp nhất ngoài mong đợi
– Nhóm sản phẩm chuyên dụng cho ngành Nhà hàng khách sạn:

vi sinh xử lý nước thải ngành nhà hàng khách sạn
vi sinh xử lý bẫy mỡ, dầu mỡ
vi sinh xử lý nước ao hồ ô nhiễm (có thể ứng dụng trong khắp các resort, trung tâm du lịch, công viên sinh thái)
vi sinh xử lý bể phốt, bồn cầu
vi sinh lau sàn nhà, lau chùi làm sạch mọi loại bề mặt
– Nhóm sản phẩm dân dụng, mà mọi hộ gia đình đều có thể sử dụng: với thể tích chai nhỏ để có thể khuyến khích mọi hộ gia đình vừa có ý thức dùng sản phẩm không chứa hóa chất, an toàn cho chính bản thân, gia đình, mà còn góp phần bảo vệ môi trường chung.

vi sinh lau sàn nhà, làm sạch đa dụng
vi sinh diệt trừ nấm mốc, côn trùng
vi sinh xử lý mùi hôi

Bấm để gọi
0905.44.1985